20 Trần Cao Vân, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Higashikawa – những điểm đến thú vị của thị trấn ảnh

Nằm ở Hokkaido (北海道) nơi quanh năm tuyết phủ, thị trấn Higashikwa nổi tiếng là nơi diễn ra những cuộc thi ảnh lớn của thế giới với nhiều khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp. Hẳn là các bạn đã biết sơ về thị trấn này qua bộ phim “Nhắm mắt thấy mùa hè” rồi nhỉ? Thế nhưng hãy để Weefee giới thiệu thêm những trải nghiệm thú vị của thị trấn #Higashikawa nhé!

1. Hãy nhớ thử kem ở Michikusakan siêu ngon với giá khoảng 350 yen

Processed with VSCO with c3 preset

2. Công viên Kitoshi vào mùa hoa anh đào rất đẹp (hoa nở từ 2/5)

3. Tham gia các lễ hội mùa hè cực lớn với những buổi bắn pháo hoa siêu đẹp vào dịp cuối tháng 7 đến đầu tháng 8

4. Những quán cafe đặc trưng của thị trấn: Rocket cafe, Rakuda, Hana cafe, Now cafe, Salt cafe, Freely & Cafe,…

5. Mùa đông có thể đăng ký khóa học trượt tuyết ở công viên Kitoshi

6. Cách trung tâm thị trấn chừng 40 phút đi bus là sẽ đến được đỉnh Asahidake thuộc dãy Daisetsuzan có cảnh quan tự nhiên đẹp tuyệt vời của Hokkaido

Processed with VSCO with e1 preset

Các quán ăn ngon nhất định phải thử:

Udon Chiyuki: Tiệm mì udon trứ danh này lúc nào cũng đông khách nhất là vào mùa đông, trời lạnh mà thưởng thức một tô udon thịt đầy ắp của quán thì còn gì bằng! Giá 1 tô udon từ khoảng 800 yên (~200k) nhưng rất đáng tiền, vì hương vị cho đến chất lượng của mì và thịt luôn.
Địa chỉ: 1 Higashimachi, Higashikawa, Kamikawa District, Hokkaido 071-1423

Ramen Ezo: Điểm chung của các tiệm ăn, tiệm bánh ở Higashikawa là tính gia truyền rất cao, do thị trấn nhỏ không có nhiều quán hàng nên đồ ăn ở tiệm này là ngon chắc tiệm đó! Nói đến udon thì nhất định ăn Chiyuki còn Ramen thì phải thử Ezo!

Sushi ya: Tiệm sushi này khá lâu đời rồi nhưng mới vài năm gần đây được đầu tư hơn về không gian nên du khách có thể thoải mái thưởng thức hơn không còn bị chật hẹp như trước nữa.

Tengetsu An: Tiệm bánh nổi tiếng nhất của thị trấn với nguyên liệu là loại bột từ lúa mì đặc trưng chỉ có ở đây. Với “tín đồ” mê bánh ngọt như mình thì Tengetsu An thật sự rất tuyệt vì vị bánh vừa phải, thơm và luôn có những sắc vị riêng, rất thích hợp để mua làm quà nữa đó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *