184-186 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1, TP.HCM.

Hỏi & Đáp

Wifi du lịch / Wifi bỏ túi là một thiết bị router nhỏ, gọn giúp bạn kết nối mạng di động để sử dụng Internet mọi lúc mọi nơi ở hơn 48 quốc gia mà Weefee hợp tác với các nhà cung cấp để phủ sóng.

Weefee là công ty cung cấp dịch vụ giúp khách hàng ở Việt Nam đi du lịch nước ngoài thuê thiết bị Wifi du lịch với mức chi phí tiết kiệm nhất nhằm sử dụng được Internet mọi lúc mọi nơi bạn đi ở hơn 48 quốc gia mà Weefee hỗ trợ.

Bạn chỉ việc đăng ký online tại website của Weefee và thanh toán chi phí với một phần đặt cọc thiết bị. Sau đó Weefee sẽ giao hàng cho bạn tại địa chỉ bạn đăng ký. Khách hàng chỉ việc mang theo thiết bị wifi du lịch nhỏ gọn của Weefee và phát sóng wifi để sử dụng khi đi du lịch. Khi về, bạn có thể chọn hoàn trả thiết bị trực tiếp tại văn phòng hoặc Weefee sẽ qua nhận lại thiết bị và hoàn trả lại chi phí cọc thiết bị cho bạn. 

 Việc giới hạn gói cước mạng của Weefee tuỳ thuộc vào chính sách của từng nhà mạng tại từng đất nước. Sẽ có nhà mạng áp dụng chính sách không giới hạn dung lượng và cũng sẽ có nhà mạng áp dụng làm chậm tốc độ mạng sau khi sử dụng tới mức dung lượng giới hạn. Các chính sách của từng nhà mạng ở mỗi nước sẽ được ghi cụ thể tại trang Sản phẩm của Weefee. Bạn có thể click vào để tham khảo trước khi thuê.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê wifi du lịch bỏ túi của Weefee tức là bạn sẽ được đảm bảo sử dụng được dịch vụ cũng như sản phẩm đi kèm. Nếu gặp sự cố kỹ thuật ở nước ngoài nên không sử dụng được, trong bộ thiết bị Wifi có đính kèm bản hướng dẫn khắc phục một số lỗi căn bản, bạn có thể dựa vào thông tin trên đó và tự khắc phục. Nếu ban vẫn chưa thể tiếp tục sử dụng, vui lòng kết nối Wifi công cộng  ở khách sạn / sân bay / nhà hàng để liên hệ hotline của Weefee qua Zalo, đội ngũ kỹ thuật sẽ giúp bạn khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất có thể.

Hoàn toàn dễ sử dụng bạn nhé! Thiết bị chỉ có 1 nút tắt/mở. Bạn chỉ cần bấm nút nguồn ấy và mở điện thoại bạn lên, vào phần kết nối Wifi và tìm tên Wifi được ghi trên thân máy. Bạn nhập mật khẩu Wifi với thông tin cũng được ghi trên thân máy vào điện thoại. Voala! thế là chỉ sau 2', bạn đã có thể sử dụng rồi! 

Thời lượng pin và bán kính kết nối tuỳ vào từng thiết bị mà bạn thuê từ Weefee. Thời lượng pin trung bình của các thiết bị từ 5 - 10 tiếng. Cụ thể như thế nào bạn có thể tham khảo tại trang Sản phẩm của Weefee để biết thêm nhè. Bán kính kết nối của các thiết bị trung bình là 10m.

 
Weefee sẽ nhận lại thiết bị của bạn một ngày sau khi bạn về cho nên bạn cứ yên tâm thoải mái về thời gian. Ví dụ bạn thuê thiết bị Wifi của Weefee vào thứ 2 và về vào ngày thứ 5 thì sáng thứ 6 nhân viên của Weefee sẽ liên hệ bạn thống nhất cách hoàn trả lại thiết bị. Bạn có thể trả trực tiếp tại văn phòng của Weefee tại 184 -186 Đinh Tiên Hoàng, Q1 hoặc nhân viên giao hàng của Weefee sẽ đến văn phòng/ nhà bạn nhận lại thiết bị trong chiều đó.
Khi bạn hoàn trả thiết bị trực tiếp tại văn phòng của Weefee thì bạn sẽ nhận được lại chi phí đặt cọc trực tiếp. Trong trường hợp  bạn hoàn trả thiết bị  qua phương thức giao hàng thì Weefee sẽ chuyển khoản chi phí đặt cọc qua tài khoản ngân hàng của bạn từ 1-3 ngày sau khi bạn trả thiết bị.
Nếu bạn hoàn trả lại thiết bị sau hơn 2 ngày bạn về Việt Nam, Weefee sẽ bắt đầu tính thêm phí và trừ vào tiền cọc máy của bạn với phí được tính theo ngày của quốc gia bạn thuê. Nếu bạn làm hư máy hoặc mất các phụ kiện đi kèm bộ phát, chúng tôi sẽ trừ vào cọc bạn tính theo bảng kê sau:
 Tổn thất và thiệt hại  Lệ phí
Bộ định tuyến WiFi và thẻ sim (nếu có) 1.200.000VND
Túi đựng 200.000VND
Cục sạc 200.000VND
Cáp sạc 100.000VND
Nếu bạn không thể sử dụng wifi sau khi liên hệ với Weefee và đó là lỗi của công ty. Weefee sẽ trả lại 80% phí thuê trong những ngày bạn không thể sử dụng. Ngày thuê được bồi thường sẽ được xác định bởi hệ thống của chúng tôi và kiểm tra với khách hàng.