20 Trần Cao Vân, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Hỏi & Đáp

Wifi du lịch / Wifi bỏ túi là một thiết bị nhỏ gọn, giúp bạn kết nối Internet mọi lúc mọi nơi với hơn 48 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Weefee là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê wifi di động sử dụng ở nước ngoài tại Việt Nam. Chỉ cần mang một thiết bị nhỏ gọn, bạn không cần phải tháo lắp sim nhưng vẫn có thể sử dụng internet với tốc độ và dung lượng không giới hạn trong suốt chuyến đi.

Các gói cước của Weefee sẽ phụ thuộc vào chính sách cung cấp dịch vụ mạng ở mỗi quốc gia. Sẽ có những quốc gia hỗ trợ gói cước không giới hạn và có quốc gia hỗ trợ một mức dung lượng nhất định. Để biết thêm thông tin chi tiết từng gói cước ở mỗi quốc gia, vui lòng tham khảo tại Sản phẩm của Weefee.

Khi bạn thuê thiết bị wifi di động của Weefee, bạn sẽ được hưởng cùng lúc những dịch vụ kèm theo. Khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng thiết bị, bạn có thể truy cập internet tại các điểm wifi công cộng như: sân bay, khách sạn, nhà hàng,.. và liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của Weefee qua Zalo / Viber / iMess,   chúng tôi sẽ phản hồi và giúp bạn khắc phục sự cố trong thơii gian sớm nhât. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có đính kèm một bản hướng dẫn khắc phục sự cố, bạn có thể dựa vào bản hướng dẫn để khắc phục vấn đề trước khi liên hệ Weefee để được hỗ trợ.

Hoàn toàn dễ sử dụng bạn nhé! Bạn chỉ cần ấn giữ nút nguồn để khởi động máy, sau đó tìm tên WIFI và nhập mật khẩu được dán ở thân sau máy và kết nối với điện thoại hoặc Laptop.

Thời lượng và bán kính kết nối sẽ tùy vào mỗi thiết bị mà bạn thuê ở Weefee. Thời lượng pin trung bình sẽ dao động từ 5-10 tiếng. Bán kính trung bình của các thiết bị là 10m. Để biết thêm thông tin cụ thể, bạn có thể tham khảo tại trang Sản phẩm của Weefee

 
Bạn có thể đến trả thiết bị trực tiếp tại văn phòng Weefee ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Trong trường bạn không thể đến trả trực tiếp được, sẽ có nhân viên của Weefee liên hệ để đến nhận thiết bị tận nhà/văn phòng sau khi bạn về Việt Nam 1 ngày.
Khi bạn hoàn trả thiết bị trực tiếp tại văn phòng của Weefee thì bạn sẽ nhận được lại chi phí đặt cọc trực tiếp. Trong trường hợp  bạn hoàn trả thiết bị  qua phương thức giao hàng thì Weefee sẽ chuyển khoản chi phí đặt cọc qua tài khoản ngân hàng của bạn từ 1-3 ngày sau khi bạn trả thiết bị.
Nếu bạn hoàn trả lại thiết bị sau hơn 2 ngày bạn về Việt Nam, Weefee sẽ bắt đầu tính thêm phí và trừ vào tiền cọc máy của bạn với phí được tính theo ngày của quốc gia bạn thuê. Nếu bạn làm hư máy hoặc mất các phụ kiện đi kèm bộ phát, chúng tôi sẽ trừ vào cọc bạn tính theo bảng kê sau:
 Tổn thất và thiệt hại  Lệ phí
Bộ định tuyến WiFi và thẻ sim (nếu có) 1.200.000VND
Túi đựng 200.000VND
Cục sạc 200.000VND
Cáp sạc 100.000VND
Nếu bạn không sử dụng được WIFI sau khi đã được hỗ trợ từ Weefee và lỗi phát sinh từ phía chúng tôi, Weefee sẽ hoàn trả lại 80% phí thuê cho những ngày bạn không sử dụng được. Ngày thuê đươc bồi thường sẽ được xác định bởi hệ thống của chúng tôi và sau khi xác nhận với khách hàng.