20 Trần Cao Vân, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Tại sao chọn Weefee

Chỉ từ 80,000 VND/1 ngày


Thuê Wifi cầm tay tại hơn 48 quốc gia khác nhau nhận tại Việt Nam trước chuyến đi chỉ từ 80,000 VND/1 ngày.

Giao hàng hoặc nhận hàng


Nhận hàng tại văn phòng của chúng tôi ở HCM/HN hoặc chúng tôi sẽ giao hàng đến nhà/ văn phòng của bạn. Mọi thứ thật nhanh chóng, đáng tin cậy và tiện lợi.

4G nhanh và đáng tin cậy


Các thiết bị Wifi của chúng tôi cung cấp vùng phủ sóng 4G siêu nhanh ở hầu hết các quốc gia

Kết nối tối đa 10 thiết bị


Luôn kết nối và chia sẻ thiết bị Wi-Fi của bạn với bạn đồng hành. Tối đa 10 thiết bị có thể được kết nối cùng một lúc với modem nhỏ của chúng tôi.

WIFI DU LỊCH QUỐC TẾ WEEFEE LÀ GÌ ? Wifi du lịch quốc tế bỏ túi là một thiết bị giúp bạn có một trải nghiệm du lịch tuyệt vời khi đi nước ngoài. Hãy tưởng tượng bạn đang ở giữa một nơi mà bạn hoàn toàn không biết gì hết, không hiểu ngôn ngữ, không liên hệ được bạn bè. Thì lúc đó Wifi du lịch quốc tế bỏ túi Weefee chính là người bạn duy nhất giúp bạn thoát khỏi những khó khăn đó.

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN WEEFEE

 1. Không còn tốn thời gian lo lắng
  Bạn không còn phải tốn thời gian tìm hiểu coi mua sim ở đâu, ở đâu có mạng để liên hệ về với nhà, làm sao làm việc được khi mà không có mạng ở nước ngoài. Giờ bạn chỉ cần đặt Wifi du lịch Weefee, mọi vấn đề còn lại để chúng mình lo từ A – Z.
 2. Không còn bực bội khi du lịch
  Đang Facetime, Viber về với nhà mà mạng quá chậm, lúc lên lúc không? Chỉ muốn quăng luôn cái điện thoại… Đến với Wifi du lịch Weefee, chúng mình cam kết về sự ổn định & tốc độ để làm hài lòng bạn khi sử dụng.
 3. Không còn tốn công sức, tiêu hao calo
  Khi thuê Wifi du lịch ở  Weefee, bạn sẽ không còn viễn cảnh chạy tới chạy lui lấy máy, trả máy, đợi chờ giao hàng. Đội ngũ Weefee sẽ chọn giải pháp giao hàng & lấy hàng phù hợp với thời  gian của bạn nhất!
 4. Không còn lo sợ khi ở nước ngoài
  Đi nước ngoài mà lúc nào cũng lo sợ là điều thường tình ở các khách hàng lớn tuổi hoặc mới đi lần đầu. Sợ lạc đường, sợ gọi điện cho người quen cầu cứu không được, sợ bị lừa đảo… Chỉ cần kết nối Internet với Weefee, giữ liên hệ với gia đình & bạn bè ở nhà mọi lúc mọi nơi bạn đi. Có chuyện gì chỉ cần gọi Viber, Zalo một cái là yên tâm đi chơi như ở Việt Nam!
 5. Không còn phiền phức, phức tạp
  Mỗi lần đi chơi mà phải mua sim, kích hoạt sim rồi đi nạp tiền vào ở nước ngoài có thể làm bạn mất cả buổi đi chơi. Thiết bị của Weefee được thiết kế chỉ có 1 nút bật/ tắt. Chỉ cần bật máy lên là tắt ngay mọi lo lắng!