20 Trần Cao Vân, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Thuê cục phát Wifi di động tại Việt Nam

Giải pháp hoàn hảo cho những ngày mạng không ổn định mùa Covid19

Trong thời điểm thực hiện cách ly xã hội để phòng ngừa dịch Covid-19, nhu cầu sử dụng internet để làm việc, học tập và giải trí của người dân tăng cao. Tuy nhiên, theo phản ánh của người dùng thời gian gần đây, đường truyền internet không ổn định, thường chập chờn và rất chậm.

Để đảm bảo internet cho học sinh học tập và dân phòng phòng làm việc. Giải pháp đề xuất cho tình hình mạng hiện tại là cục phát Wifi Việt Nam nhỏ gọn tiện lợi của Weefeego, đi đâu cũng có thể mang theo bên mình và hiệu quả mạng ưu việt.

Cùng điểm qua một vài ưu điểm thiết bị phát Wifi này mang lại nhé:

Không giới hạn dung lượng

Có một cách mà người dùng thường xuyên sử dụng khi sóng Wifi kém đó là đăng ký mạng 3G. Nó tiện lợi và nhanh chóng tuy nhiên cũng nhiều bất lợi như: hao Pin rất nhiều, chỉ giới hạn lượng GB tùy theo số tiền mình bỏ ra đăng ký,… 

Thế nhưng khi các bạn thuê thiết bị phát Wifi Việt Nam của Weefee, số lượng mạng mỗi ngày sẽ là không giới hạn, lượng GB ngập tràn lướt Web thỏa thích. 

Cùng 5 thiết bị điện thoại, Laptop, Ipad,.. kết nối thả ga.

Không chỉ giới hạn về dung lượng, cục phát này còn có thể dùng 5 thiết bị để kết nối cùng lúc mà vẫn giữ được cột sóng mạnh căng đét . Bạn cũng có thể chia sẻ cho người thân trong gia đình hoặc bạn bè chốn công sở để cùng nhau sử dụng Internet phục vụ cho giải trí và công việc nhé!

Thiết bị nhỏ cầm tay mang đi khắp chốn

Một trong những điểm tiện lợi nữa của thiết bị này là bạn có thể mang đi khắp mọi miền đất nước. Không bất tiện như Wifi thường chỉ khi ở nhà mới sử dụng được, cục phát Wifi di động của Weefee có thể mang theo người để tiện truy cập mạng. Dù là miền núi kết nối thường không ổn định, sóng 4G Wifi của Weefee vẫn căng tràn tiện lợi lướt Web cả ngày.

Giá hạt dẻ chỉ 80k/ 1 ngày

Với lưu lượng GB khủng và những tiện lợi kèm theo như vậy thì 80k/ 1 ngày là quá ư là đáng đồng tiền bát gạo. Tính ra nếu 5 thiết bị cùng truy cập thì chỉ có 16k/1 người/ 1 ngày, sẽ là hời hơn đăng ký 3G tốc độ cao.

Qua những ưu điểm trên thì đã đánh tan phần nào nỗi băn khoăn trước khi thuê thiết bị Wifi của Weefee trong bạn chưa? Nếu rồi thì cùng click đặt hàng thiết bị phát Wifi Việt Nam ngay luôn nhé!

Weefeego.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *