20 Trần Cao Vân, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Lịch trình khám phá Ninh Thuận 3 ngày 2 đêm

Khám phá loạt điểm đến đẹp hút hồn ở Ninh Thuận trong 3N2Đ: Nắng, gió và thiên nhiên hoang sơ khiến du khách quên lối về - Ảnh 1.

Ngày 1: Xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh, Bảo Trân và các bạn đến Ninh Thuận vào tầm trưa và di chuyển thẳng đến khu du lịch Tanyoli, nằm trên đường vào thành phố Phan Rang. Vé vào cổng khu du lịch là 50.000 đồng/người.

Khám phá loạt điểm đến đẹp hút hồn ở Ninh Thuận trong 3N2Đ: Nắng, gió và thiên nhiên hoang sơ khiến du khách quên lối về - Ảnh 2.

Khám phá loạt điểm đến đẹp hút hồn ở Ninh Thuận trong 3N2Đ: Nắng, gió và thiên nhiên hoang sơ khiến du khách quên lối về - Ảnh 3.

Khi trời chiều dịu mát, du khách có thể thoải mái chụp ảnh và chơi đùa cùng đàn cừu (cừu được thả ra từ 2 -5 giờ chiều. Tanyoli như 1 Mông Cổ thu nhỏ ngay tại Việt Nam, đến đây các bạn có thể thưởng thức được đồi cỏ, cái nắng, cái gió của thảo nguyên, trải nghiệm cưỡi ngựa, chăn cừu, chụp ảnh với lều du mục và bắn cung.

Ngày 2:

Buổi sáng bạn có thể tìm nơi ăn sáng và di chuyển đến vườn nho để chụp ảnh. Nhóm của Bảo Trân lựa chọn vườn nho Huỳnh Thoa, có diện tích tương đối lớn trong vùng, miễn phí chụp ảnh và còn mời du khách uống nước nho và thưởng thức các loại mứt miễn phí. Nếu bạn nào muốn mua nho thì tự mang giỏ đi hái, có thể lựa từng chùm nho chín mọng mình yêu thích. Giá nho rất rẻ chỉ 20-30k/ kg tùy vào mùa.

Hang Rái cũng là một điểm đến thú vị với những góc sống ảo tuyệt đẹp. Vì Hang Rái khá nắng nên Bảo Trân khuyên các bạn nên đi tới đây vào buổi sáng và bạn nên đi sâu xuống phía dưới để chụp ảnh cùng một gốc đá giáp vực biển rất đẹp. Vé vào Hang Rái là 25.000 đồng/ người.

Khám phá loạt điểm đến đẹp hút hồn ở Ninh Thuận trong 3N2Đ: Nắng, gió và thiên nhiên hoang sơ khiến du khách quên lối về - Ảnh 4.

Buổi tối, bạn có thể vào trung tâm Phan Rang để đi dạo, ăn vặt tại Quảng Trường.

Ngày 3:

Ngày thứ 3, bạn có thể đi thăm đồng cừu Suối Tiên rất thơ mộng và yên bình. Nơi đây giống như những cánh đồng ở vùng quê châu Âu nào đó thanh bình và an nhiên. Những người thích sống ảo nên chuẩn bị trang phục để có thể chụp được những bức ảnh ấn tượng cho chuyến đi.

Khám phá loạt điểm đến đẹp hút hồn ở Ninh Thuận trong 3N2Đ: Nắng, gió và thiên nhiên hoang sơ khiến du khách quên lối về - Ảnh 5.
Khám phá loạt điểm đến đẹp hút hồn ở Ninh Thuận trong 3N2Đ: Nắng, gió và thiên nhiên hoang sơ khiến du khách quên lối về - Ảnh 6.

Một số lưu ý

1. Thời tiết ở Ninh Thuận khá nắng nóng nên bạn cần chuẩn bị các vật dụng chống nắng thật kĩ: mũ nón, kem chống nắng, áo dài tay.

2. Các điểm du lịch ở Ninh Thuận khá gần nhau và gần trung tâm thành phố nên bạn có thể thuê xe máy để khám phá hết vẻ đẹp Ninh Thuận.

3. Tuân thủ các quy định về an toàn giao thông đường thủy như mặc áo phao, không nên xả rác ở các bãi biển.

4. Lưu ý các bãi đá ngầm ở Bình Tiên, Vĩnh Hy.

Đặc sản Ninh Thuận – ai cũng nên thử một lần

1. Thịt cừu Ninh Thuận

2. Gỏi cá Mai Ninh Chữ

3. Nho Ninh Thuận

4. Dong Ninh Thuận

5. Cơm Gà Phan Rang

6. Mực một nắng Ninh Thuận

7. Bánh căn Phan Rang

8. Tỏi Phan Rang

9. Dê núi Phan Rang

10. Bánh xèo Phan Rang

Địa điểm check-in không thể bỏ qua:

Khám phá loạt điểm đến đẹp hút hồn ở Ninh Thuận trong 3N2Đ: Nắng, gió và thiên nhiên hoang sơ khiến du khách quên lối về - Ảnh 7.

1. Biển Ninh Chữ

2. Đèo Ngoạn Mục

3. Biển Bình Tiên

4. Bãi nước ngọt

5. Vĩnh Vĩnh Hy

6. Suối lồ ô Ninh Thuận

7. Thác Chapơr

8. Phim trường Du Long

9. Vườn quốc gia Núi Chúa

10. Cánh đồng muối Ninh Thuận tại Đầm Vua

11. Di tích tháp Po Klong Garai huyền bí

12. Vườn nho Ninh Thuận

13. Làng gốm Bàu Trúc

14. Đồi cát Nam Cương

15. Đồng cừu An Hoà

16. Đồng cừu Suối Tiên

17. Khu du lịch Tanyoli

18. Mũi Dinh

19. Mũi Kê Gà

20. Cánh đồng cối xay gió

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *