20 Trần Cao Vân, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

CÙNG WEEFEE WORK FROM HOME MÙA COVID THẬT HIỆU QUẢ 👨‍💻

Do tình hình dịch bệnh còn khá phức tạp nên rất nhiều công ty đã chuyển qua hình thức làm việc tại nhà hay còn gọi là work from home để đảm bảo sức khỏe và giảm lây lan virus trong cộng đồng. Đây là hình thức còn khá mới mẻ đối với hầu hết chúng ta. Vì thế vẫn có những khó khăn và cản trở khiến quá trình làm việc không được hiệu quả như khi ở văn phòng. Hãy cùng Weefee xem qua những tips dưới đây để biến nhà mình thành ‘chốn công sở’ nhé!

Không gian làm việc

Không gian làm việc là điều kiện cần thiết để hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Khi làm việc ở nhà thì chúng ta thường không để ý nhiều đến không gian xung quanh hay cách bố trí bàn làm việc thế nào cho hợp lý. Cách tốt nhất để tập trung là chọn một nơi yên tĩnh như ở phòng đọc sách hay phòng làm việc riêng. Những khu vực như phòng khách hay phòng ngủ sẽ có rất nhiều thứ khiến bạn phân tâm đấy. Ngoài ra, bàn làm việc cũng nên được giữ sạch sẽ, ghế ngồi thoải mái để tăng thêm hiệu suất công việc.

Đúng giờ

Tình trạng trễ deadline hay trì hoãn rất hay xảy ra khi làm việc tại nhà bởi vì có rất nhiều ‘cám dỗ’ xung quanh khiến bạn không thể nào tập trung được. Chính vì thế, chúng ta cần phải có sự sắp xếp thời gian một cách hợp lý và đúng hạn. Hãy bắt đầu và kết thúc công việc đúng giờ như lúc đi làm tại văn phòng và cố gắng thực hiện đúng như thế trong khoảng vài ngày liên tiếp để hình thành thói quen. Vậy thì không cần lo trễ deadline nữa rồi.

Tinh thần làm việc

Có thể nói tinh thần là một trong những điều kiện quan trọng cần thiết khi work from home. Tinh thần thế nào thì kết quả làm việc sẽ như vậy nên một tinh thần, trạng thái tốt sẽ cho ra hiệu suất tốt hơn. Luôn giữ tâm trí bình thản, không quá căng thẳng cũng không quá ‘bay bổng’, tập trung vào những việc mình cần làm cho đến khi hoàn thành. Đặc biệt là không để cho người khác làm phân tâm trong quá trình làm việc. 

Internet ổn định

Wifi hay kết nối internet được xem là phương tiện quan trọng nhất đối với work from home. Giữ được kết nối ổn định và đường truyền tốt là điều cần thiết để bạn có thể giữ đúng tiến độ công việc với ‘boss’ của mình và các đồng nghiệp khác. Wifi cầm tay tại Weefee đảm bảo sẽ cho bạn mạng internet với tốc độ cực nhanh lại vô cùng nhỏ gọn để bạn có thể đem đi khắp mọi nơi. Chỉ với 80k một ngày thì bạn sẽ không phải lo về việc ‘sập mạng’ lúc đang chạy deadline hay là đang họp với sếp rồi nhé! Nhanh tay đặt ngay wifi cầm tay tại Weefeego.com để chạy deadline kịp lúc nhé! 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *