20 Trần Cao Vân, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

4 bí kíp nâng tầm chuyến đi của bạn

1.Cục phát Wifi Cầm Tay du lịch

Khi đi nước ngoài, khổ nhất là không phải chỗ nào cũng có wifi miễn phí cho mọi người xài. Hơn nữa, phí sim 3G, 4G ở nước ngoài thường khá cao. Các quầy cho thuê cục phát wifi ở sân bay lại khá lâu và rắc rối, tiền cược thiết bị rồi chi phí thuê phát sinh cũng nhiều. Giờ đây, chúng mình đã tìm ra giải pháp hoàn toàn hợp lí rồi nè. Đó là Weefee – wifi du lịch.
Để chuyến đi của bạn không bị ” mất mạng” thì đừng quên thuê ngay một em thiết bị Wifi tại Website weefeego vào cận ngày đi nha.

2.Chọn nơi lưu trú đẹp

Các tiêu chí về nơi lưu trú – chỗ ở không chỉ gói gọn trong sự thoải mái, chất lượng, tiện nghi nữa mà đã nâng tầm lên thêm ở mảng không gian đẹp. Bây giờ rất dễ để kiếm một homestay hay căn hộ xinh xắn với giá từ khoảng 500k/ đêm nhất là ở những thiên đường homestay như Đà Lạt, Sapa, Nha Trang, Hà Nội,…

7 bí kíp nâng tầm chuyến đi của bạn lên một đẳng cấp mới: Đảm bảo không vui không lấy tiền! - Ảnh 3.

7 bí kíp nâng tầm chuyến đi của bạn lên một đẳng cấp mới: Đảm bảo không vui không lấy tiền! - Ảnh 6.

3.“Mang theo” một người bạn chụp hình có tâm

Có vẻ như đây là vấn đề gây đau đầu nhất cho hội đi du lịch. Dẫu biết xê dịch là nằm ở ý nghĩa của những trải nghiệm nhưng ảnh ọt thì vẫn cứ là quan trọng chứ nhỉ!? Làm sao có thể trở về sau chuyến đi với một bức ảnh mình thì lùn tủn còn cảnh đằng sau thì mờ mờ ảo ảo được đúng không!? Chính vì thế nên “chọn bạn mà chơi” khi đi du lịch cũng rất quan trọng, cách tốt nhất là nên huấn luyện bạn đồng hành những góc chụp cơ bản để ảnh không quá xấu trước đã. Còn kiếm được người vừa có tầm vừa có tâm thì tốt quá rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *